สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่
สินเชื่อทรูมันนี่หรือต้องการไมโครเครดิตทรูสมัครเลย

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - 12,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%

สินเชื่อทรูมันนี่” มิติใหม่แห่งการกู้เงิน

ข่าวดีในปี 2566 นี้ทางทรูมันนี่ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ในชื่อว่า micro credit ซึ่งไมโครเครดิตทรูเป็นนวัตกรรมการเงินล่าสุดที่เป็นบริการให้กู้ยืมเงินผ่านทางแอพลิเคชั่น truemoney wallet แบบถูกกฎหมายโดยเป็นการกู้เงินที่ผู้กู้ไม่ต้องกู้ผ่านธนาคาร ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันและไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนให้ยุ่งยากอีกต่อไป และจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าท่านจะใช้โทรศัพท์มือถือในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์หรือไอโอเอส เพียงแค่ดาวโหลดแอพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ทและใช้เบอร์มือถือในระบบเครือข่ายทรูมูฟเอชและเบอร์นี้จะต้องลงทะเบียนด้วยบัตรประชาชน ก็สามารถกู้เงินผ่านศูนย์บริการทรูมูฟเอชใกล้บ้านท่านได้เลย ดังนั้นหากอยากจะยืมเงินทรูมูฟ500 บาทก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สินเชื่อทรูมันนี่ ใครใช้ได้บ้าง

ตามข้อกำหนดของบริษัททรูมูฟ เอช กำหนดให้ผู้มีสิทธิ์สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้จะต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชสัญชาติไทยและใช้บริการรายเดือน ที่มีการใช้งาน 180 วันเป็นต้นไป และชำระค่าบริการทุกงวดไม่มียอดคงค้าง เป็นลูกค้าที่มีประวัติการชำระเงินดี โดยการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่จะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวและสามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ได้ที่ศูนย์บริการทรูมูฟเอชทุกสาขาทั่วประเทศ 

วงเงินของสินเชื่อทรูมันนี่

บริการสินเชื่อทรูมันนี่จะให้วงเงินในการกู้ยืมแก่ลูกค้าแต่ละคนไม่เท่ากันโดยปกติจะพิจารณาขึ้นอยู่กับยอดบิลที่ลูกค้าใช้บริการโทรศัพท์ในระบบรายเดือนเราโดยจะมีวงเงินมากสุดที่ 4 เท่า ตามกลุ่มลูกค้าแต่ละประเภท โดยมีโปรโมชั่นพิเศษคือสามารถเลือกผ่อนชำระเงินคืนได้มากสุดในระยะเวลา 3 เดือน และพิเศษในช่วงเดือนแรกไม่มีการเก็บดอกเบี้ย เมื่อหมดโปรโมชั่นแล้ว จะมีดอกเบี้ยผ่อนชำระคืนเดือนละ 3% 

สอนยืมเงินทรูวอลเลทจากสินเชื่อทรูมันนี่

เราจะสามารถยืมเงินทรู 10000 บาท ได้หรือไม่ ข้อมูลจากการสืบค้นใน pantip พบว่าวงเงินทรู้มันนี้ที่ทางสินเชื่อทรูมันนี่ ให้กู้สูงสุด ณ ปัจจุบันไม่เกิน 10000 บาท ซึ่งวงเงินในการอนุมัติให้ลูกค้าแต่ละรายจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัท โดยลูกค้าจะต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนไปติดต่อที่ทรูชอป จากนั้นก็กรอกข้อมูลเพื่อยืนยันตัวตัวโดยใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ผูกกับแอพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท หากสินเชื่อทรูมันนี่ผ่านการอนุมัติก็จะสามารถเบิกเงินสดมาใช้จ่ายได้ผ่านทาง true wallet ได้เลย ดังนั้นไม่ว่าเราจะยืมเงินทรู้วอเลท 200 ยืมเงินทรู้ 300 บาท ยืมเงินทรู500 ยืมเงินทรู 5000 บาทก็สามารถทำได้แล้วอย่างง่ายดาย

นอกจากบริการสินเชื่อทรูมันนี่แล้วทางแอพลิเคชั่นทรูมันนี่ก็ยังมีสิทธิประโยชน์อีกอย่างนึงซึ่งจะเรียกว่าเป็นวิธีการปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2023 ก็ว่าได้ โดยผู้ใช้บริการในระบบทรูมูฟเอชสามารถใช้ true point แลกเป็นค่าโทรศัพท์หรือจะแลกเป็นเงินเพื่อใช้จ่ายผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ทได้อีกด้วย


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครเงินด่วนคนว่างงาน
เงินด่วนคนว่างงาน 2022 ว่างงานก็กู้ได้

อายุผู้กู้ - 18 ขึ้นไป

รายได้ต่อเดือน - ไม่ระบุ

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ อิสระเหนือคำว่าไลฟ์ไสตล์

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
สมัครกู้เงินกรุงศรีอยุธยารับเงินสดพร้อมใช้สูงถึง 3 แสนบาทหรือวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - 12,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%