เป๋าตังค์

เป๋าตังค์
เป๋าตังค์ยืมเงินออนไลน์ 1000-10000 บาท

อายุผู้กู้ - ไม่เกิน 70 ปี

รายได้ต่อเดือน - 8,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 36%

แอพเป๋าตังค์คืออะไร? – รู้จักแอพเป๋าตังและฟีเจอร์ต่างๆของเป๋าตังค์แอป

แอพเป๋าตังค์หรือที่รู้จักกันในชื่อแอพกระเป๋าตังรัฐบาล แอพพลิเคชั่นสำหรับทำธุรกรรมทางการเงินจากธนาคารกรุงไทย หรือถ้าเรียกให้เข้าใจง่ายๆก็สามารถเปรียบได้กับแอพพลิเคชั่นทรูวอลเลต โดยแอพทรูจะให้บริการต่างๆ เช่น สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ แต่เป๋าตังค์นั้นจะมีฟีเจอร์ในการใช้งานที่มากกว่า และสามารถเชื่อมต่อกับโครงการสินเชื่อต่างๆของภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่ง โครงการเราเที่ยวด้วยกัน หรือโครงการชิมช้อปใช้

ผู้ที่ต้องการใช้งานสามารถโหลดแอปเป๋าตังค์และลงทะเบียนเป๋าตังเพื่อเข้าใช้งานได้ โดยที่ไม่ต้องมีบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทย นอกจากนี้ ยังมีการเข้าใจผิดสำหรับผู้ใช้บริการบางส่วนที่เข้าใจว่าแอพเป๋าตังค์ สามารถยืมเงินฉุกเฉินหรือกู้ เงิน 100000 ได้ แต่ในความเป็นจริงไม่ว่าจะยืมเงิน50บาท, ยืมเงิน 100 บาทด่วน, ยืมเงิน 200 ด่วน, หรือยืทเงินสดจำนวนอื่นๆก็ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากเป๋าตังแอพเป็นเหมือนกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ที่ต้องโอนเงินเข้าไปเพื่อใช้ในการใช้จ่าย ไม่ใช่แอพสำหรับยืมเงิน 300 ด่วน, ยืมเงิน1000ด่วน, หรือยืมเงิน 3000 ด่วนแต่อย่างใด

ซึ่งตัวแอพเป๋าตังค์ มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. G-Wallet – ฟีเจอร์สำหรับใช้สิทธิตามมาตรการสนับสนุนจากภาครัฐ ภายใต้โครงการต่างๆ เช่น เราเที่ยวด้วยกัน และคนละครึ่ง รวมถึงใช้จ่ายตามสิทธิโครงการที่ร้านค้าถุงเงินทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังสามารถผูกบัตรเครดิต บน G-Wallet เพื่อใช้จ่ายตามร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย
  2. วอลเล็ต สบม. – ฟีเจอร์สำหรับลงทุนในพันธบัตรหน่วยละบาท สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลผู้ลงทุนผ่านเว็บ โดยฟีเจอร์นี้สามารถรองรับผู้ใช้งานตั้งแต่ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น
  3. Health Walletฟีเจอร์บริการด้านหลักประกันสุขภาพของผู้ใช้งาน รองรับการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการล่วงหน้ากับหน่วยบริการต่างๆ สามารถดูข้อมูลประวัติการใช้สิทธิประโยชน์ได้

วิธีลงทะเบียนแอพเป๋าตังค์ ทำตามได้ง่ายๆ

สำหรับผู้ที่กำลังสงสัยว่าเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง หรือวิธีการสมัครและวิธีลงทะเบียนแอพเป๋าตังค์ต้องทำอย่างไร สามารถศึกษาได้ตามรายละเอียดด้านล่าง 

  1. ดาวน์โหลดแอพเป๋าตังค์สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งโทรศัพท์มือถือระบบเอ็นดรอยและไอโฟน โดยรองรับการใช้งานเวอร์ชัน Android 4.4 ขึ้นไป และ iOS 9.0 ขึ้นไป
  2. ใส่เบอร์โทรศัพท์เพื่อเข้าระบบ – เมื่อกรอกเบอร์โทรศัพท์ ระบบจะส่งรหัส OTP มาให้ทาง SMS เพื่อยืนยันเบอร์โทรศัพท์ กรอกรหัสที่ได้รับลงในหน้าจอแอพพลิเคชั่น
  3. ใส่ PIN 6 หลัก – โดยรหัสนี้จะเป็นรหัสเพื่อใช้ในการเข้าแอพพลิเคชั่น

เพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นได้ทันที แต่สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน G-Wallet ต้องมีการยืนยันตัวตนอีกครั้งจึงจะสามารถใช้งานได้

เน้นย้ำอีกครั้งสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเป๋าตังค์ 3000 มาเพื่อยืมเงิน 300 ด่วน, ยืมเงิน1000ด่วน, กู้เงิน 5000, หรือ กู้เงิน 10000 เป๋าตังค์แอปไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับกู้เงินผ่านธนาคาร แต่เป็นเพียงกระเป๋าตังค์อิเล็คทรอนิกส์เท่านั้น


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตซิตี้
บัตรเครดิตซิตี้รูดของหรือซื้อของออนไลน์ได้กับร้านค้าชั้นนำออนไลน์ พร้อมประกันการเดินทาง

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%

แอพหาเงิน
แอพหาเงินได้ เงินสดโอนเข้าบัญชี 1000-20000 บาท

อายุผู้กู้ - ไม่เกิน 70 ปี

รายได้ต่อเดือน - 12,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

กู้เงินออมสิน
สมัครกู้เงินออมสินเพื่อใช้สำหรับเอนกประสงค์ครอบคลุมความต้องการ

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

รายได้ต่อเดือน - 12,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%