กู้เงินทำธุรกิจ

กู้เงินทำธุรกิจ
กู้เงินทำธุรกิจ SEM ได้จริงกับธนาคาร วงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท

อายุผู้กู้ - 20-70 ปี

รายได้ต่อเดือน - 18,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%

อยากกู้เงินทำธุรกิจเล็กๆ จะเริ่มต้นอย่างไรดี

ด้วยจากปัจจุบันที่ต่างก็มีคนต้องถูกเลิกจ้างงาน บริษัทต้องปิดกิจการ หรือก็มีบ้างบางบริษัทที่ยังไม่ยอมล้มยังพยามยามจะกู้เงินทำธุรกิจให้ยังดำเนินต่อไปได้ เพื่อพนักงานยังคงมีรายได้ไปต่อชีวิต ถึงแม้ว่ายังคงมีความจำเป็นจะต้องลดชั่วโมงการทำงานลงบ้าง เพื่อเป็นการช่วยไม่ให้บริษัทขาดทุนเพิ่มขึ้น โดยพนักงานบางคนก็เข้าใจได้และสำหรับบางคนรายได้อาจจะไม่พอกับรายจ่าย ซึ่งก็พยายามจะดิ้นรนหาทำงานเพื่อให้รายได้เพิ่ม

จะกู้เงินทำธุรกิจ SME อะไรดี

  • ด้านการดูแลสุขภาพ

ซึ่งปัจจุบันบอกเลยว่าหลายคนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงแซงทางโค้ง ยิ่งมีทั้งดารา นักแสดง เริ่มเป็นต้นแบบให้เห็นกันมากขึ้น ยิ่งทำให้คนเริ่มสนใจไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ หรือเสริมบุคลิกภาพ ล้วนมีเป้าหมายอยู่ที่การดูแลสุขภาพด้วยเช่นกัน ดังนั้นการเปิดธุรกิจด้านการบริการฟิตเนส เปิดคอร์สการลดน้ำหนัก จึงน่าจะเป็นทางเลือกของคนที่ต้องการกู้เงินทำธุรกิจ

  • ด้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

ตามที่บอกว่าเทรนด์สุขภาพดีกำลังมาอันดับต้นๆ จึงมีแนวคิดในเรื่องของอาหาร เช่น คีโตเจนิค ทั้งอาหารคาว และเครื่องดื่ม หรือแม้แต่เครื่องดื่มประเภททดแทนอาหารได้ ซึ่งมีครบสารอาหารเทียบเท่าได้กับสารอาหารทั้ง 5 หมู่ ซึ่งมีจุดขายในตัวสินค้าเองและของคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลา ดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจการผลิตที่ท้าทาย และต้องค้นหาวิธีนำเสนอ จุดขายที่โดนใจลูกค้า

  • ธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าแม่และเด็ก

ยังคงเป็นธุรกิจที่แรงไม่มีตก ไม่ว่าช่วงนั้นจะเจอมรสุมด้านเศรษฐกิจอย่างไร ก็ยังเหมาะจะกู้เงินไปทำธุรกิจ หรือใช้เป็นทุนหมุนเวียนได้ เพราะอย่างไรพ่อแม่ก็ยังต้องเห็นความสำคัญของลูกๆมาก่อน ไม่ว่าจะเรื่องพัฒนาการของลูก ของใช้ต่างๆของเด็กๆ ของเล่น เป็นต้น

  • เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงและสุขภาพของสัตว์เลี้ยง

พวกร้าน Pet Shop ต่างๆ ยิ่งเศรษฐกิจมีความตึงเครียด สัตว์เลี้ยงต่างๆถือว่าช่วยคลายเครียดได้บ้าง ด้วยความน่ารัก น่าเอ็นดู ของบรรดาสัตว์เลี้ยงแต่ละประเภทซึ่งนับได้ว่าเป็นสมาชิกภายในบ้านด้วยดังนั้นแน่นอนว่าถ้าหากจะกู้เงินทำธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงไม่ต้องคิดมากเลย 

สำหรับหากต้องการจะกู้เงินทำธุรกิจเปิดร้านค้าบริการ ลูกค้าสามารถจะเลือกธนาคารสาขาที่อยู่ภายในพื้นที่จะดีที่สุด เพื่อธนาคารจะตรวจสอบข้อมูลและเอกสารในการยื่นกู้ และอนุมัติได้ง่ายๆ และคอยให้ความช่วยเหลือหรือคอยให้คำปรึกษาเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ซึ่งจะส่งผลดีกับผลประโยชน์ของลูกค้าและของธนาคารเอง


แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินกสิกรไทย
สมัครกู้เงินกสิกรไทยรับเงินสดพร้อมใช้สูงถึง 1 ล้านบาทหรือวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

รายได้ต่อเดือน - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ
สมัครกู้เงินธนาคารกรุงเทพรับเงินสดพร้อมใช้สูงถึง 1.5 ล้านบาทหรือวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อายุผู้กู้ - 20-60 ปี

รายได้ต่อเดือน - 15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%

กู้เงินกรุงไทย
สมัครกู้เงินกรุงไทยรับเงินสดพร้อมใช้สูงถึง 1 ]ล้านบาทหรือวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมใช้งานเอนกประสงค์

อายุผู้กู้ - 20-65 ปี

รายได้ต่อเดือน - 12,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี - 28,%