ลงทะเบียนเรารักกัน 33 รับเงินม.33 เรารักกันล่าสุดได้กี่บาท ม.33 เรารักกันได้เงินวันไหน

เจาะประเด็นสำคัญ ที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ “เรารักกัน 33

 

 เรารักกัน 33 ถือได้ว่าเป็นโครงการขวัญใจกลุ่มคนทำงานทำงานเลยก็ว่าได้! โดยที่ผ่านมาทางภาครัฐได้มอบเงินเยียวยาสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนในโครงการ เรารักกัน 33 ในจำนวนเงิน 4,000 บาท แต่ในเมื่อวิกฤตโควิด-19 กลับมารุนแรงอีกครั้ง! ส่งผลให้ ครม. มีมติเพิ่มวงเงินในโครงการเรารักกัน 33 เพิ่มขึ้นอีก 1.17 หมื่นล้านบาท! จากเดิมวงเงินของโครงการนี้อยู่ที่ 3.71 หมื่นล้านบาท รวมเป็น 4.84 หมื่นล้านบาท ครอบคลุมประชาชนประมาณ 8.11 ล้านคน ด้วยเหตุผลนี้เองเราจึงขอพูดถึงประเด็นสำคัญ ที่คุณจะต้องรู้เกี่ยวกับโครงการเรารักกัน 33 ซึ่งจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย! 

 

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถรับสิทธิ์เรารักกัน33 

1.ต้องเป็นคนไทยเท่านั้น

2.ต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป

3.ต้องมีเงินฝากในบัญชีไม่เกิน 500,000 บาท

4.ต้องเป็นผู้ประกันตนในมาตรา 33

5.ไม่นำเกณฑ์เงินเดือนต่อปี รวม 3 แสนบาทของโครงการเราชนะ มาพิจารณา

6.ต้องไม่เป็นแรงงานต่างด้าว

7.ต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

 

เรารักกัน 33 ได้เงินวันไหนกันแน่ ?

คงจะเป็นคำถามที่หลายๆ คน อยากจะรู้ว่า โครงการเรารักกัน 33 นั้น จะได้รับเงินรอบใหม่วันไหน ? ซึ่งแน่นอนว่าเราก็ได้เตรียมคำตอบมาไว้ให้คุณแล้ว นั่นก็คือ… จะมีการโอนเงินเยียวยาสำหรับโครงการ เรารักกัน 33 ให้แก่ผู้ที่ได้รับสิทธิในช่วงเวลาดังต่อไปนี้ 

1.สัปดาห์แรก วันจันทร์ที่ 24 พ.ค.2565 จำนวน 1,000 บาท 

2.สัปดาห์ที่สอง วันจันทร์ที่ 31 พ.ค.2565 จำนวน 1,000 บาท

รวมเป็นเงิน 2 พันบาทถ้วน 

 

ยืนยันตัวตนเรารักกัน 33 ทำอย่างไรนะ ? 

หากคุณต้องการยืนยันตัวโครงการเรารักกัน 33 แล้วล่ะก็ คุณสามารถเข้าไปยืนยันตัวตนได้ที่ www.ม33เรารักกัน.com อีกทั้งคุณยังสามารถตรวจเช็คสิทธิ์ของตัวเองได้ที่เว็บไซน์นี้อีกด้วย 

 

เรารักกัน 33” ใช้ซื้อสินค้าที่ไหนได้บ้าง ?

สำหรับสิทธิของโครงการเรารักกัน 33 นั้น ก็เป็นที่รู้กันดีว่า ยังคงมีหลักการทำงานเช่นเดิม โดยคุณไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้ แต่! คุณสามารถนำไปซื้อสินค้าหรือจ่ายค่าบริการได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการต่างๆ ของทางภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็น ร้านถุงฟ้าประชารัฐ ร้านค้าคนละครึ่ง ร้านค้าเราชนะ ขนส่งที่ร่วมโครงการ และร้านค้าของประชาชนทั่วไป ที่ได้มีการลงทะเบียนร่วมโครงการไว้ 

 และสำหรับผู้ที่เคยได้รับสิทธิโครงการเรารักกัน 33 ในครั้งก่อนแล้ว ก็ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ เพราะเงินเยียวยา 2,000 บาท จะเข้าให้คุณโดยอัตโนมัติ และอีกทั้งสิ่งที่เราอยากจะเตือนคุณมากที่สุดนั่นก็คือ…การทุจริตในการใช้เงินจากโครงเรารักกัน 33 ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินเกิน เพื่อขอรับเงินทอนที่เป็นเงินสดจากทางร้านค้า การโอนยอดสั่งซื้อปลอมๆ เพื่อแลกกับเงินสดที่ทางร้านค้าจะให้! ซึ่งพฤติกรรมแบบนี้ เราบอกได้เลยว่าจะมีการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ และถ้าจับได้ว่าคุณทำการทุจริตจริง! คุณจะถูกยกเลิกสิทธิเรารักกัน 33 ในทันที พร้อมทั้งมีการดำเนินคดีอีกด้วย!

Recommended Articles